Home / Cây thuốc chữa bệnh / Mua bán Cây Bán Chi Liên giá từ 80.000đ

Mua bán Cây Bán Chi Liên giá từ 80.000đ

Giá bán cây trinh nữ hoàng cung

Hiện tại, Dược Liệu Hồng Lan đang: MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN KHÔ

Giá bán sỉ: 80.000đ/kg ; Giá bán lẻ: 130.000đ/kg

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN
Cây Thuốc Bán chi liên được xem như một vị thần cứu tinh mang đến hiệu quả tốt đối với những bệnh nhân ung thư. Kể cả bệnh nhân giai đoạn cuối. Đây là một giải pháp có thể hỗ trợ ít tốn kém hơn xạ trị, hóa trị nhưng vẫn rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều trị được nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau. Vậy tại sao Cây thuốc Bán Chi Liên lại mang lại nhiều giá trị hỗ trợ điều trị về bệnh thần kỳ đối với sức khỏe con người như vậy? Sau đây,  https://caythuocchuabenh.com.vn/ sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu nhé!

Cây thuốc Bán chi liên còn có tên gọi khác là Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo. Cây Bán chi liên là cây gì?

Cây này có tên khoa học là Scutellaria barbata Wall, thuộc họ Bạc Hà. Đây là cây thuốc quý đóng vai trò quan trọng trong bài thuốc của các danh y dùng để hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu và viêm nhiễm.

Mô tả Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về mô tả bán chi liên mà bạn có thể tham khảo.

Cây thuốc Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

Cây thuốc Bán Chi Liên là một loài thực vật thân cỏ sống lâu năm. Thân cây dạng bò, khá thấp, chỉ cao trung bình từ 15-20cm. Thân cây mềm, có 4 góc và thường phủ lông ngắn xung quanh. Lá cây mọc đối, phiến lá có hình mũi mác dài hoặc có dạng hình trứng hẹp. Lá có chiều dài khoảng 2-3cm. Lá phía dưới thân có cuống mảnh còn lá trên ngọn thì không có.

Hoa Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

HOA CAY BAN CHI LIEN
HOA CAY BAN CHI LIEN

Hoa Cây Bán Chi Liên có màu xanh tím đặc trưng, râu dài 2-4cm. Hoa có 2 môi, môi trên có 3 thùy còn môi dưới tròn. Hoa mọc theo nhánh dài và thường nở hoa vào mùa xuân. Đài hoa thường có dạng hình chuông, có lông thưa.

Rễ Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

Rễ bán chi liên có dạng chùm xoắn hoặc hình trụ tròn. Rễ hơi cong, từ trên đỉnh nó sẽ dần nhỏ về phía dưới. Rễ cây có nhiều đường nhăn dọc, đường vân hình mạng hoặc xoắn. Vỏ ngoài sần sùi, có màu nâu vàng còn bên trong có màu vàng lục và có phần chính giữa rỗng.

Bán chi liên bạch hoa xà

Bán chi liên bạch hoa xà là cách gọi tắt của 2 loại thảo dược quý bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo. Đây là 2 vị thuốc quan trọng thường được dùng kết hợp với nhau trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Đặc biệt là bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư trong giai đoạn đầu vô cùng hiệu quả. Cả 2 vị thuốc này đều có điểm chung là có tính mát, không độc và có vị hơi đắng nên rất dễ kết hợp với nhau để gia tăng thêm công hiệu chữa bệnh.

Bán chi liên thường mọc ở đâu?

Cây ưa sống ở những nơi ẩm thấp, ưa ánh sáng và là một loài thảo dược quý, khó tìm. Cây thường mọc hoang tại bìa rừng hoặc các bờ bụi, bờ ruộng, ven đồi các tỉnh miền núi phía bắc nước ta. Đặc biệt thấy nhiều ở Hà Giang và Hòa Bình. Ngoài ra, cây cũng phân bố rộng rãi ở Trung Quốc.

Bộ phận dùng, thu hái và sơ chế Cây Bán Chi Liên

Bộ phận dùng: Hầu hết các bộ phận của cây đều được dùng làm thuốc.

Thu hái: cây thường được thu hái vào cuối xuân và đầu hạ, tức từ tháng 3-5. Người ta sẽ nhổ nguyên cây đem về sơ chế thành thuốc.

Sơ chế: Sau khi thu hái về, đem dược liệu rửa sạch. Sau đó, phơi hoặc sấy khô rồi cho vào túi nilong để bảo quản và sử dụng dần.

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO
BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO

Bán chi liên khô

Tính vị của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

Theo Đông y, bán chi liên là một vị thuốc quý có tính mát, không độc và vị hơi đắng. Dược liệu có công dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc, giảm đau, giúp kháng khuẩn, tiêu viêm. Và đặc biệt là có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Thành phần hóa học của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

Theo nghiên cứu khoa học, các thành phần hóa học trong cây bán chi liên gồm có scutellarein, carthamidin, scutellarin, isocarthamidin. Ngoài ra còn có một số hợp chất khác như sterol, tanin, phenol và alcaloid. Đây đều là những thành phần có lợi đối với chữa bệnh và sức khỏe con người.

Công dụng và Tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi Liên

(Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN
CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN

Các hoạt chất có trong cỏ đa niên có khả năng chống lại sự phát triển và di căn của tế bào ung thư rất tốt. Cụ thể:

 • Cây Bán Chi Liên giúp Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
 • Cây Bán Chi Liên giúp Thanh nhiệt, thải độc tố ra khỏi cơ thể
 • Cây Bán Chi Liên giúp tiêu khối u, lợi tiểu, kháng viêm
 • Cây Bán Chi Liên giúp hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan cổ trướng, rắn độc cắn
 • Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi
 • Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị viêm ruột thừa…

Tác dụng của bán chi liên

Cây Bán chi liên có tác dụng gì?

Bán chi liên là một trong những cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và u bướu hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, cây thuốc còn có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe và chữa bệnh rất được dân gian tin dùng. Cụ thể:

Cây Bán Chi Liên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Ung thư là căn bệnh mà khi nhắc đến khiến ai cũng phải ghê sợ, lo lắng. Hiện nay, tây y vẫn chưa có loại thuốc đặc trị bệnh này, do đó tâm lý của con người khi mắc phải sụt giảm trầm trọng. Thật bất ngờ, bán chi liên được xem như là một vị thần cứu tinh đối với các bệnh nhân ung thư.

Nhiều nghiên cứu cho thấy trong cỏ đa niên có các hoạt chất phenol, tanin, alkaloid và đặc biệt là sự có mặt của flavanoid. Có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa và giúp hóa lỏng các tế bào gây hại. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Giúp bệnh nhân chống chọi với bệnh tật.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u bướu

Việc sử dụng cỏ đa niên thường xuyên sẽ có tác dụng ngăn chặn và hạn chế không cho các khối u bướu có cơ hội phát triển. Nếu khối u để lâu không được điều trị nó sẽ hình thành dần thành bệnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe. Ngoài ra, vị thuốc còn có khả năng làm nhỏ các khối u lành tính.

Bán chi liên kết hợp bạch hoa xà

Cây Bán Chi Liên có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng cỏ đa niên có tác dụng hạn chế giải phóng enzym ra khỏi tế bào. Giúp làm giãn các cơ. Bên cạnh đó, cây thuốc còn chứa các hoạt chất baicalin và baicalein có khả năng giãn phế quản, giảm tính thẩm thấu mao mạch và ức chế phù co thắt. Ngăn ngừa tình trạng xuất huyết phổi do virus. Giúp kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng điều hòa huyết áp

Có thể bạn chưa biết, bán chi liên có tác dụng điều hòa huyết áp ổn định. Các chất chiết xuất từ cây thuốc làm tăng khả năng đàn hồi của huyết mạch. Hạn chế tình trạng tăng huyết áp và hạ huyết áp đột ngột, đặc biệt ở người cao tuổi. Giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định và an toàn cho sức khỏe.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chuyển hóa lipid

Chuyển hóa lipid là quá trình chuyển hóa quan trọng khi nạp thức ăn vào cơ thể. Giúp ngăn chặn sự ứ đọng lipid trong máu. Sử dụng cỏ đa niên có tác dụng chuyển hóa lipid, làm hạ lipid trong máu. Điều này còn hiệu quả tốt hơn so việc bạn ăn kiêng hay dùng thuốc tây điều trị mỡ trong máu thời gian dài.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chữa bệnh gan hiệu quả

Hàng ngày, gan của chúng ta phải làm việc với công suất rất lớn để giúp đào thải độc tố trong cơ thể. Dẫn đến việc gan bị suy yếu. Bán chi liên có tác dụng tăng cường và cải thiện chức năng gan. Đồng thời giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến gan nhưu viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

Cây Bán Chi Liên trị bệnh gì? Một số bài thuốc chữa bệnh từ Cây Bán Chi Liên

Bạn hoặc người thân trong gia đình đang tuyệt vọng do căn bệnh ung thư. Bán chi liên là cây thuốc quý dùng để kháng khối u, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Có hiệu quả rất tốt với những bệnh nhân ung thư kể cả bệnh nhân giai đoạn cuối. Sau đây là một số bài thuốc trị bệnh từ cỏ đa niên rất được tin dùng trong Đông y mà bạn nên biết.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị ung thư

Dùng 40g bán chi liên và 80g  Cây Bạch Hoa Xà đem rửa sạch. Sắc cùng 1 lít nước cho đến khi còn khoảng 300ml. Để nguội, chia uống 3 lần trong ngày, trước hoặc sau bữa ăn 2 tiếng.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị các khối u

Dùng 20g bán chi liên, 40g bạch hoa xà, 50g cây xạ đen, 20g cây an xoa, cây cà gai leo 20g. Tất cả đem sắc với 2 lít nước, sắc lại còn 3 chén. Sau đó chia làm 3 lần uống trong ngày.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan

Bán chi liên điều trị xơ gan

Dùng 20g bán chi kiên, 50g cây an xoa, 30g cà gai leo. Tất cả rửa sạch rồi đem sắc với 2 lít nước. Sắc đến khi còn 500ml là được. Chia 3 lần uống hết trong ngày, mỗi ngày dùng đều đặn 1 thang như trên.

Bài thuốc bán chi liên trị viêm gan

Dùng bán chi liên, diệp hạ châu, rau dừa kiểng, bạch hoa xà mỗi vị thuốc bốc 20g cùng 30g lá cây kim vàng. Sắc tất cả các vị thuốc trên với 1,5 lít nước rồi dùng uống thay trà hàng ngày.

Cách sử dụng Cây Bán Chi Liên hiệu quả nhất

Một trong những cách sử dụng bán chi liên đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là pha trà uống. Cách này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Cách pha trà Cây Bán Chi Liên

 • Dùng 10g dược liệu khô cjho 150ml nước
 • Tráng trà qua một lượt bằng nước sôi rồi đổ nước này đi
 • Cho nước sôi vào ấm trà theo tỉ lệ trên. Sau đó đợi khoảng 7 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.

Đối tượng sử dụng của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Bệnh nhân bị u gan, u phổi, u trực tràng, u dạ dày, u vòm họng thời kỳ đầu
 • Bệnh nhân xơ gan cổ trướng, viêm gan, viêm ruột thừa
 • Bệnh nhân bị lao phổi
 • Người bị rắn độc cắn…
 • Ngoài ra, người bình thường vẫn có thể sử dụng để thanh nhiệt, giải độc tố ra khỏi cơ thể. Đồng thời phòng tránh được căn bệnh ung thư ác tính và u bướu.

Cẩn trọng khi dùng Cây Bán Chi Liên dùng chữa bệnh

 • Không nên dùng quá liều lượng, lạm dụng thuốc
 • Không dùng thuốc cho phụ nữ đang mang thai và người bị huyết hư
 • Nên dùng kết hợp đúng thuốc, đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất.

CAY BAN CHI LIEN BAO NHIEU TIEN 1KG

Mua Cây Bán Chi Liên ở đâu uy tín?, Địa chỉ cửa hàng bán cây Bán Chi Liên?, Giá bán bao nhiêu tiền 1kg?, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi Liên

Địa chỉ cửa hàng bán Cây Bán Chi Liên uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bảng giá bán sỉ và lẻ dược liệu cây thuốc

Giá bán Cây Bán Chi Liên khô giá bán sỉ: 80.000đ/1kg; giá bán lẻ : 130.000đ/1kg

Cần  tư vấn hoặc mua các loại dược liệu cây thuốc:

SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên  tại Miền Nam Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Miền Nam Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Dương Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Dương Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Nai Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Nai Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Phước Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Phước Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tây Ninh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tây Ninh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh miền tây Mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại long an Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại long an Mua bán Cây Bán Chi Liên tại long an
10 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bến Tre Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bến Tre Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Long Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Long Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Tháp Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Tháp Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Trà Vinh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Trà Vinh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sóc Trăng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sóc Trăng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Châu Đốc Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Châu Đốc Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại An Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại An Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Long Xuyên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Long Xuyên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hậu Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hậu Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Thơ Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Thơ Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bạc Liêu Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bạc Liêu Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cà Mau Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cà Mau Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tiên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tiên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Nông Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Nông Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Kon Tum Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Kon Tum Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ngãi Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Nam Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Nam Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đà Nẵng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đà Nẵng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Trị Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Trị Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huế Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huế Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tĩnh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thanh Hóa Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thanh Hóa Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Nam Định Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Nam Định Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phú Thọ Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phú Thọ Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Dương Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Dương Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hưng Yên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hưng Yên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Phúc Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Ninh Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Ninh Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Ninh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Ninh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lạng Sơn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lạng Sơn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lào Cai Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lào Cai Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Yên Bái Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Yên Bái Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hòa Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hòa Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Cạn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Cạn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuyên Quang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuyên Quang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cao Bằng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cao Bằng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lai Châu Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lai Châu Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Điện Biên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Điện Biên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sơn La Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sơn La Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Nguyên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Nguyên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Phòng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Phòng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ninh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ninh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Nội Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Nội Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sài Gòn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sài Gòn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 1 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 1 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 2 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 2 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 3 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 3 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 4 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 4 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 5 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 5 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 6 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 6 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 7 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 7 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 8 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 8 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 9 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 9 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 10 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 10 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 11 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 11 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 12 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 12 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Gò Vấp Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Thạnh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Thủ Đức Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Phú Nhuận Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Tân Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Tân Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Phú Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Phú Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Chánh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Chánh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Củ Chi Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Củ Chi Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hóc Môn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hóc Môn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Giờ Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Giờ Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Giờ

 

 

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả