Cao Dược Liệu

Cao thảo dược (dược liệu) là gì? Uống cao thảo dược có tác dụng gì? Cao thảo dược chữa bệnh gì?

Cao thảo dược (dược liệu) là gì?

  • Cao Là dạng được bào bằng cách cô hoặc sấy dịch chiết, nấu từ dược liệu, thảo dược hoặc động vật với nhiệt độ thích hợp để tạo thành dung dịch cao dạng lòng hoặc khô lại.

Có mấy loại cao?

  • Hiện tại trên thị trường đang có 3 loại cao như sau: Cao dạng lỏng, cao cô đặc và cao khô nguyên bánh

Các phương pháp chiết thích hợp: Ngâm lạnh, hầm, hãm, sắc, ngâm nhỏ giọt, chiết ngược dòng…

Đặc điểm của cao thuốc thảo dược

  • Màu sắc của cao thuốc: Cao thông thường có màu hơi tối như: màu xanh đen, xanh rêu, màu đen, mày cà fê cháy, đỏ sẫm hoặc hơi ngả vàng,…
  • Thành phần trong cao gồm nhiều nhóm chất rất phúc tạp mà người nấu hoặc triết xuất đã có tỷ lệ lo để trước khi đưa vào làm như: chất vô cơ, chất hữu cơ, thứ cấp, sơ cấp, nhiều loại thảo dược…gây khó khăn trong việc bảo quản và giảm tuổi thọ cao.
  • Cao thuốc là tổng hợp các thành phần, gần dạng thuốc sắc cổ truyền, phù hợp với người Việt Nam chúng ta.
  • Điều chế cao không đòi hỏi thiết bị đắt tiền, quy trinh phức tạp.
  • Cao giúp làm giảm khối lượng thảo dược, thuận tiện bảo quản hơn dược liệu, nhỏ gọn để uống và dễ sử dụng là nguyên liệu đầu vào cho bào chế dạng hiện đại ( nang cứng, nang mềm, viên nén bao phim, bao đường…).

Các loại cao mà bạn đọc thường nghe và thấy rất gần gửi từ các dược liệu hàng ngày như:

Cao Diếp cá, Cao Lá Sen, Cao Mật Nhân, Cao An Xoa, Cà Gai Leo, Cao Xạ Đen, Cao Chè Vằng, Cao Chè dây, Cao thục địa, Cao Dương Quy, Cao Mướp đắng, Cao Đinh Lăng, Cao sâm, cao nhân trần, cao trinh nữ, Cao hoàng cầm, cao hoàng kỳ, Cao Hà Thủ ô, Cao Nhàu, Cao Hương Phụ, Cao linh chi, Cao sâm cau, cao xoan ấn độ, Cao Atiso, Cao Xuyên tâm liên, Cao chùm ngây, cao thục địa, Cao ba kích, cao dây thìa canh,….

Cao thảo dược (dược liệu) chữa bệnh gì?

Cũng giống như các thảo dược, dược liệu hay cây thuốc nam dạng thô thì cao thuốc được triết xuất từ những thành phần nói trên nhưng có hàm lượng cao hơn và chữa các loại bệnh như: Bệnh tiểu đường, bệnh ung thư, bệnh về dạ dày, HP bao tử, bệnh về thận, sỏi thận, sỏi mật, chữa yếu sinh lý ở nam giới, các bệnh về gan, chữa bệnh mất ngủ, bệnh tiêu hóa, bệnh về tim mạch, hô hấp, lợi tiểu, chữa các bệnh về xương khớp, kinh nguyệt, bệnh gút, huyết áp, …..

Cao thuốc thảo dược (dược liệu) mua ở đâu uy tín?

Cao thuốc thảo dược (dược liệu) do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao thuốc thảo dược (dược liệu) với giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc. Đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua

Địa chỉ bán Cao thuốc thảo dược (dược liệu) tại Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh)/ Hà Nội và shíp hàng nhanh toàn quốc.

  • Cao thuốc thảo dược (dược liệu) do website: https://caythuocchuabenh.com.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. Địa chỉ mua bán sỉ và lẻ Cao Thuốc thảo dược (dược liệu) 37 Phạm Huy Thông, P.17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giá bán Cao thuốc thảo dược (dược liệu) bao nhiêu tiền?

Đây là những câu hỏi mà bạn đọc rất quan tâm hiện nay vì trên thị trường bán với những giá tràn lan, rất cao nhưng chúng tôi đang bán với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng cần tư vấn và mua Trà thảo dược xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi: ĐT/Zalo: 0936434434 – Email: duoclieuhonglan@gmail.com  để đặt hàng.

Đặt mua trà thảo dược Online (trực tuyến) 24/7

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN