Mua bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Lá Sen, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

MUA BÁN SỈ & LẺ CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN

cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan
cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan

Lá sen hay còn gọi là hà diệp – Folium Loti, trong lá sen có chừng 0,20 – 0,30% tanin, một lượng nhỏ ancaloit gồm nuxifcrin C19H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N và roemerin C18H17O2N các chất khác. Trong cuống lá có một lượng nhỏ roemerin và nonuxiferin. Cao lá sen được sử dụng như một loại thuốc hiệu quả để chống oxy hóa, chống ung thư, hạ sốt, chống virut, chống viêm, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, chống loạn nhịp.

Sen là một loại cây mọc ở dưới nước, thân rễ, hình trụ mọc ở trong bùn thường gọi là ngó sen hay ngẫu tiết, ăn được, lá (liên diệp) mọc lên khỏi mặt nước, cuống lá dài, có gai nhỏ, phiến lá hình khiên, to, đường kính 60 -70cm có gân tỏa tròn. Hoa to màu trắng hay đỏ hồng, đều lưỡng tính. Đài 3 -5, màu lục. Tràng gồm rất nhiều cánh hồng hay trắng một phần, những cánh ngoài còn có màu lục như lá đài. Nhị nhiều, bao phấn 2 ô, nứt theo một kẽ dọc. Trung đới mọc dài ra thành một phần hình trắng thường gọi là gạo sen dùng để ướp chè. Nhiều lá noãn rời nhau đựng trong một đế hoa loe ra thành hình nón ngược gọi là gương sen hay liên phòng. Quả là hạt, mỗi noãn chứa 1 hạt không nội nhũ. Tất cả các bộ phận của sen đều được dùng để làm thuốc chữa bệnh và làm thực phẩm. Sen được trồng ở nhiều nơi khắp nước ta để ăn và dùng làm thuốc. Mùa thu hái vào các tháng 7 -9.

Cao dược liệu chiết xuất từ lá sen

Thành phần hóa học trong lá Sen

 • Các nghiên cứu khoa học năm 1970 của J Pharm Soc đã tác được từ lá sen các chất gồm anonain, pronuxiferin, N – nornuxiferin, liriodenin, metylcolaurin, roemerin, nuxiferin và o.nornuxiferin. Lá sen hà diệp có chứa nhiều ancaloit: nuxiferin C9H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N, roemerin C18H17O2N, N- metylcoclaurin C18H21O3N, N- metyllizococlaurin, spermatheridin C16H9O2N, dehydro roemerin C18H15O2N, dehydroanonain C17H13O2N, nelumboxit C27H28O18. Có nhiều tài liệu còn ghi tìm thấy trong lá sen có chứa các axit xitric, axxit tactric, axit oxalic, axit succinic.

Công dụng, tác dụng và liều dùng của Cao Lá Sen trong Đông y

 • Theo Đông y dược liệu lá sen có tính hàn.
 • Cao Lá Sen có tác dụng thanh tâm khứ nhiệt.
 • Cao Lá Sen dùng chữa tâm phiền thổ huyết.
 • Cao Lá Sen dùng chữa tim hồi hộp, mất ngủ, di mộng tinh. Ngày uống 4 -10g tâm sen khô dưới dạng thuốc sắc hay thuốc pha, có thể thêm đường cho dễ uống.
 • Thường người ta cho dược liệu lá sen cùng một công dụng với gương sen, nhưng khi bệnh cấp thì dùng lá sen. Liều dùng từ 15g -20g: dưới dạng thuốc sắc.
 • Theo tài liệu cổ lá sen vị đắng tính bình, vào 3 kinh can, tỳ, vị. Có tác dụng thăng thanh tán ứ thanh thử hành thủy. Dùng chữa thử thấp tiết tả, thủy phí phù thũng, lôi đầu phong, nôn ra máu, máu cam, băng trung huyết lỵ.

Hoạt động dược lý của Cao Lá Sen trong tây y

Cao Lá Sen Chất chống oxy hóa

Chiết xuất cao lá sen chứa nhiều loại saponin giống như phytochemical, alkaloids, polyphenolics và carbohydrate hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa đáng kể. Các tác dụng chống oxy hóa phụ thuộc vào liều và đạt đến đỉnh điểm (ức chế khoảng 80%) ở nồng độ hơn 25 μg rượu sen. Báo cáo thử nghiệm cho thấy chiết xuất nước lá sen có thể ức chế các loài nitơ phản ứng trong các tế bào đại thực bào đã được nghiên cứu. Trong số các monome, dimers và tetramers của chiết xuất lá sen chứa một lượng lớn chất làm mờ trong khi catechin và epicatechin là đơn vị cơ bản. Các hợp chất này cũng đã được nghiên cứu về peroxid hóa lipid, hoạt động của enzyme lipoxygenase và hoạt động nhặt gốc tự do phản ứng. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng 0,1% Procyanidin có hoạt tính chống oxy hóa đáng kể

Cao Lá Sen Hoạt động chống ung thư

Hoạt động chống ung thư của chiết xuất cao dược liệu lá sen trong buồng trứng và tinh hoàn của chuột đã được nghiên cứu. Việc áp dụng các chiết xuất dẫn đến sự tích tụ của acid ascorbic và cholesterol và giảm δ -5-3- β-hydroxapseoid dehydrogenase và glucose-6-phosphate dehydrogenase hoạt động trong buồng trứng và tinh hoàn. Do đó, nghiên cứu này khám phá rằng chiết xuất lá sen có thể ngăn chặn sự hình thành của steroid trong cơ quan sinh sản của chuột. Đồng thời nó cũng được chỉ ra là có thể ức chế sản xuất hoocmon tuyến yên, bao gồm hormone kích thích nang trứng và hormone luteinizing hoặc sản xuất testosterone, gây ra sự ức chế estrogen do bản chất chống estrogen của nó.

Cao Lá Sen giúp hạ sốt

 • Chiết xuất dược liệu hoa sen, với liều 200 mg/kg, làm giảm rõ rệt nhiệt độ cơ thể trong khoảng thời gian 3 giờ sau khi dùng, trong khi ở liều 400 mg/kg, nó giảm đến 6 giờ. Hiệu quả của chiết xuất này trong thử nghiệm tương đương với thuốc tiêu chuẩn khi bị sốt: paracetamol ở mức 150 mg/kg.

Cao Lá Sen dùng cho hoạt động chống vi-rút

 • Các hợp chất aporphine, benzylisoquinoline, và ancaloit bisbenzylisoquinoline (liensinine, isoliensinine, và neferine) phân lập từ lá và phôi sen có đặc tính hoạt động chống HIV mạnh. Một alkaloid aporphine, nuciferine cũng cho thấy hoạt động chống vi-rút của chiết xuất cao lá sen là rất tích cực nhờ có hoạt tính ức chế cao nhất sự nhân bản của các virut gây bệnh

Cao Lá Sen dùng Miễn dịch

 • Lợi ích của chiết xuất cao lá sen rất tích cực cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Các thử nghiệm được tiến hành để giúp ngăn ngừa bệnh hạch bạch huyết cũng như kéo dài tuổi thọ của chuột. Ngoài ra, điều trị với chiết xuất cao lá sen giúp dẫn đến giảm đáng kể việc sản xuất các cytokine qua trung gian tế bào lympho T theo cách phụ thuộc vào liều.

Cao Lá Sen dùng hoạt động chống viêm

 • Viêm mô là phản ứng có hại tạo ra tổn thương mô và có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, viêm da dị ứng và viêm khớp dạng thấp. Bây giờ có bằng chứng thuyết phục rằng các cytokine được tiết ra bởi các tế bào T như IL-4, IL-10, và INF- γ để đáp ứng với kháng nguyên kích thích đóng một vai trò trong viêm da dị ứng, viêm phổi, hen suyễn. Axit triterpenoid betulinic phân lập từ chiết xuất lá sen đã được đánh giá về hoạt tính chống viêm rõ rệt chống lại phù nề ở chân chuột do carrageenan và serotonin gây ra. Nó cũng đã chứng minh tác dụng chống viêm đáng kể trong các mô hình thí nghiệm viêm ở liều 50 mg/kg và 100 mg/kg. Hiệu quả tương tự so với hai loại thuốc chống viêm mạnh là phenylbutazone và dexamethasone.

Cao Lá Sen dùng Bệnh tiểu đường

 • Các chiết xuất cao lá sen cho thấy cải thiện dung nạp đường huyết do glucose và streptozotocin gây ra. Tương tự như vậy, người ta đã thấy tác động mạnh mẽ của chiết xuất cao lá sen đối với insulin ngoại sinh. Khả năng chống đái tháo đường của dịch chiết được so sánh và được tìm thấy tương tự như của tolbutamide. Tác dụng này được báo cáo có thể là do sự hấp thu glucose từ ruột bị suy giảm, khi chất xơ thực vật được dùng bằng đường uống với glucose. Enzyme reddase enzyme chính của con đường polyol đã được đề nghị đóng vai trò trung tâm trong bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó.

Cao Lá Sen dùng Chống lão hóa

 • Chiết xuất nguyên liệu dược phẩm từ hạt sen có chứa chất chống lão hóa có tác dụng làm giảm các triệu chứng như mất tính đàn hồi, mụn trứng cá, lỗ chân lông, nếp nhăn, nếp nhăn. Một chiếc xe phù hợp sở hữu các công thức có chất chống lão hóa mạnh. Nó giúp làn da trẻ hơn, vì thể mà các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da đếu ử dụng các công thức mỹ phẩm chiết xuất từ trà xanh và hoa sen để điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt.

Cao Lá Sen dùng Chống loạn nhịp

 • Phytochemical, dauricine và neferine, thu được từ chiết xuất cao lá sen có tác dụng dược lý tim mạch. Hợp chất đáng chú ý neferine có tác dụng chống loạn nhịp và cũng ức chế đáng kể sự kết tập tiểu cầu ở thỏ. Hiệu lực chống loạn nhịp của alcaloid từ lá sen neferine, đã được chứng minh trong một số nghiên cứu thử nghiệm in vivo Neferine có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhịp nhanh thất và đột tử do tim do tổn thương do thiếu máu cơ tim.

Cao Lá Sen dùng Hoạt động bảo vệ gan

 • Cơ chế tác dụng bảo vệ gan của chiết xuất nguyên liệu dược lá sen trong mô hình thử nghiệm viêm gan nhiễm mỡ. Kết quả cho thấy tác dụng ức chế của chiết xuất lá sen đối với sự tích lũy lipid bằng cách thay đổi nồng độ triglyceride và cholesterol trong cả phân tích hàm lượng huyết tương và gan. Hơn nữa, chiết xuất lá sen đã tăng biểu hiện của tỷ lệ protein adenosine monophosphate và thụ thể kích hoạt peroxisome proliferator chịu trách nhiệm cho quá trình oxy hóa axit béo và vận chuyển qua Carnitine palmitoyl và protein chuyển triglyceride microsome. Những kết quả này làm rõ rằng chiết xuất cao lá sen có thể ngăn ngừa viêm gan nhiễm mỡ do rượu bằng nhiều con đường.

Cách bảo quản Cao Lá Sen?

Cao lá sen được bào chế từ lá sen khô, cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tìm mua cao lá sen ở đâu?

Cao lá sen đang dần trở thành dược liệu phổ biến vì tầm quan trọng về dược phẩm và lịch sử y học của nó. Nó được sử dụng trong điều trị viêm mô, ung thư, tiểu đường, bệnh ngoài da, rối loạn chảy máu và các bệnh tim mạch như đã đề cập trong các bài thuốc Đông y. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cao sơn tra tại các cửa hàng thuốc Đông y hoặc các cơ sở gia công cao dược liệu.

DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá là có nguồn cao dược liệu uy tín. Cao Thảo Dược Lá Sen được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao dược liệu liên doanh Novaco với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, công nghệ cao, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới chất lượng thành phẩm. Cao lá sen tại CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN được đánh giá là một trong những đơn vị có nguồn nguyên liệu chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Cao Lá Sen và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Lá Sen tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Lá Sen ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Lá Sen uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Lá Sen do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Lá Sen đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.HCM

Mua Cao Thảo Dược Lá Sen ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Lá Sen uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Lá Sen bao nhiêu tiền?

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Lá Sen

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com – info@caythuocchuabenh.com.vn
 • Website: https://www.caythuocchuabenh.com.vn
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN  BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an
10 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ

 

Mục lục

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả