Cây thuốc chữa bệnh

Ở Việt nam có rất nhiều các loại cây thuốc nam chữa bệnh, nó được mọc hoang hóa ở trong tự nhiên và sau này những cây thuốc nam có quá nhiều công dụng và tác dụng nên người dân đã đưa vào chồng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Cây thuốc nam là gì? Cây thuốc nam có tác dụng gì?

Những vị thuốc này đều trong tự nhiên điển hình như các loại cây sau:

Cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung, Cây Đinh Lăng, Cây Cam Thảo, Cây Lạc Tiên, Cây Bìm Bịp, Cây Kim Tiền Thảo, Dây Thìa Canh, Cây mật nhân, Cây Hương Nhu, Cây Giảo Cổ Lam, Cây Rau Mương, Cây  Cải trời, cây cỏ xước, rễ cây cò tranh, dây mướp đắng rừng

Cây Mắc Cỡ, Cây Cúc Tần, Cây Huyết Đằng, Dây Gắm, Cây Cỏ Ngọt, cây Cỏ máu, quả dứa dại, cây núc nác, Cây Dừa cạn, Cỏ màn trầu, lá lốt, ngải cứu, Chó Đẻ, Cây Cà Gai Leo, Cây Xạ Đen, Cây Nhân Trần, Cây Cỏ mực, Cây An Xoa, Chè Dây Leo, Chè Vằng, Chè Dung, nụ tam thất, hoa đu đủ đực, ….

Cây thuốc nam chữa bệnh gì?

Để giải đáp về điều này thì hầu như không phải ai cũng biết hết các công dụng chữa bệnh tuyệt vời của các loại cây thuốc nam.

Nó có rất nhiều công dụng trị bệnh như: Bệnh tiểu đường, bệnh ung thư, bệnh về dạ dày, HP bao tử, bệnh về thận, sỏi thận, sỏi mật, chữa yếu sinh lý ở nam giới, các bệnh về gan, chữa bệnh mất ngủ, bệnh tiêu hóa, bệnh về tim mạch, hô hấp, lợi tiểu, chữa các bệnh về xương khớp, bệnh về mụn nhọt, mẩn ngứa, kinh nghuyệt, bệnh gút, huyết áp, …..

Hầu như những cây thuốc nam chữa được các bệnh, tùy vào từng loại bệnh và cơ địa mỗi người mà kết hợp các cây thuốc nam lại để có được bài thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Cây Thuốc nam mua ở đâu uy tín?

Cây Thuốc nam chữa bệnh do Công ty dược liệu Hồng Lan đang bán những sản hẩm có nguồn gốc rõ ràng, đều là những cây thuốc sạch từ tự nhiên được người dân thu hái từ các miền bắc trung nam.

Dược Liệu Hồng Lan đã được các quý khách hàng tin dùng và ủng hộ hơn 10 năm qua.

Địa chỉ bán cây thuốc nam uy tín nguyên chất

Địa chỉ bán cây thuốc nam uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội và ship hàng nhanh toàn quốc trên website: caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ chính của chúng tôi tại: 37 Phạm Huy Thông, P.17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Giá bán Cây Thuốc nam bao nhiêu tiền 1 kg?, đây là những câu hỏi mà bạn đọc rất quan tâm hiện nay vì trên thị trường bán với những giá tràn lan, rất cao nhưng chúng tôi đang bán với mức giá tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng cần tư vấn và mua cây thuốc nam xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi: ĐT/Zalo: 0936434434 – Email: duoclieuhonglan@gmail.com  để đặt hàng.

Đặt mua Cây Thuốc Nam Online (trực tuyến) 24/7

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN