Thuốc Đông Y – Thuốc Bắc

Thuốc Bắc là gì?, Thuốc Đông y là gì?, Nguồn gốc của thuốc đông y – thuốc bắc,  Thuốc Đông y – Thuốc bắc có tác dụng gì? , Những bài thuốc trị bệnh của thuốc đông y

Thuốc Bắc là gì? Thuốc Đông y là gì?

Đông y xuất phát từ phương đông, nó được hình thành và phát triểu từ xa xưa đến nay.

Hiện nay đông y hát triển song song với y học hiện đại nên nó rất có hiệu quả và được người dân tin dùng. Hiện nay đông y thì người ta hay gọi là “y học cổ truyền”.

Nguồn gốc của thuốc đông y – thuốc bắc (y học cổ truyền).

Y học cổ truyền được nói đến phương thức chữa bệnh có nguồn gốc từ trung quốc hay là từ việt nam mà cha ông ta để lại được lưu truyền và phát triển đến bây giờ.

huốc đông y là những bài thuốc hoặc kê theo đơn thuốc bắc, được bốc từ những loại thảo dược tự nhiên hay là những cây thuốc nam hoặc là những dược liệu thô.

Vậy tại sao được lưu truyền từ ngày xưa đến nay mà nó vẫn còn phát triển?

Là vì hiện nay thuốc đông y kết hợp với những y học hiện đại nên người dân thường sử dụng nhất là những người tầm trung niên đến lớn tuổi, vì nó không đọc hại đến cơ thể cảu bạn, đễ sử dụng, để làm, dễ uống mọi lúc mọi nơi, liều lượng thì theo khoảng chứ không nhất thiết là phải theo 100% tuyệt đối.

Thuốc Đông y – Thuốc bắc có tác dụng gì?

Việc sử dụng thuốc đông y đã kê theo đơn thuốc thì bạn thường sắc uống hằng ngày hoặc đắp lên các vế thương thông qua châm cứu vào các huyệt đạo,…

Tuy nhiên do thời buổi giờ hiện đại nên bạn kết hợp cùng tây y để có các máy móc chụp, phân tích máu, nước tiểu,…

Từ đó có các bác sỹ chuẩn đoán thì việc kết hợp giữa đông y và tây y nó sẽ có kết quả rất tốt, vừa sử dụng sắc uống vừa khám định kỳ để diệt bệnh tận gốc các bạn nhé!

Thuốc Đông y – Thuốc bắc có tác dụng gì?, Thuốc Đông y chữa bệnh gì?

Bên cạnh lợi thế trong hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, ung thư, tim mạch, các bệnh về gan, bệnh gút, các bệnh tiêu hóa,…

Thuốc đông y còn có thể điều trị tốt một vài trường hợp bệnh cấp tính, ví dụ như trường hợp hôn mê ở các bệnh nhân bị đột quỵ có thể điều trị khỏi bằng châm cứu hoặc bằng một loại thuốc được làm từ sỏi mật của của một loài bò,…

Cũng như tây y học, liệu trình điều trị của đông y vẫn phụ thuộc vào tình trạng của từng cá thể, bệnh mãn tính thì cần nhiều thời gian để điều trị, còn đối với bệnh cấp tính hay bệnh nhiễm trùng, bệnh nhân có thể hồi phục trong thời gian ngắn nhất nhưng lại đảm bào không bị di chứng về sau.

Thuốc Đông y – Thuốc bắc mua ở đâu uy tín?

Thuốc Đông y do Công ty dược liệu Hồng Lan đang bán những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đều là những trà thuốc sạch từ tự nhiên được người dân thu hái từ các miền bắc trung nam về qua sơ chế, chế biến và bảo quản kỹ càng và nghiên ngặt, hoặc những loại thảo dược mà ở Việt Nam không có mà phải nhập theo đường chính ngạch.

Địa chỉ bán thuốc Đông Y Uy Tín

Địa chỉ bán Thuốc Đông y – Thuốc bắc uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội và ship hàng nhanh toàn quốc trên website: caythuocchuabenh.com.vn, Địa chỉ bán thuốc đông y – thuốc bắc tại 37 Phạm Huy Thông, P.17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giá bán Thuốc Đông y – Thuốc bắc bao nhiêu tiền?

Đây là những câu hỏi mà bạn đọc rất quan tâm hiện nay vì trên thị trường bán với những giá tràn lan, rất cao nhưng chúng tôi đang bán với mức giá tốt nhất thị trường.

Nếu quý khách đã có đơn kê thuốc đông y rồi thì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi: ĐT/Zalo: 0936434434 – Email: duoclieuhonglan@gmail.com  để đặt hàng.

Giao Hàng – Đổi Trả hàn khi mua trà thảo dược tại Công Ty Dược Liệu Hồng Lan: Với chính sách giao hành nhanh toàn quốc và đổi trả hàng miễn phí 100% nếu chúng tôi giao hàng không đúng chất lượng và hình ảnh như cam kết hoặc hàng kém chất lượng bị mốc, hư,…

Đặt mua trà thảo dược Online (trực tuyến) 24/7

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN