Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh giá từ 70.000đ/kg

Mục lục

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ DÂY TƠ HỒNG XANH

(Giá bán sỉ Dây Tơ Hồng Xanh khô: 70.000đ/kg; Giá bán lẻ: 130.000đ/kg)

NHUNG TA DUNG THAN KY CUA DAY TO HONG XANH
NHUNG TA DUNG THAN KY CUA DAY TO HONG XANH

Dây Tơ Hồng Xanh là một loại cây dây khá quen thuộc tại các vùng thôn quê. Tuy là loài cây phát triển và sinh trưởng trên các thân cây gỗ lớn nhưng nó lại mang trong mình những tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Dây Tơ Hồng Xanh có công dụng gì? Bạn đang băn khoăn về cách dùng, giá bán và nơi bán Dây Tơ Hồng? Vậy hày cùng DƯỢC LIỆU HỒNG LAN sẽ cùng bạn trong việc giải đáp các câu hỏi trên nhé!

Dây Tơ Hồng, Dây tơ hồng là gì?

Tên khoa học: Dây Tơ Hồng Xanh có tên khoa học là cuscuta chinensis lamk. Trong dân gian người ta thường gọi bằng nhiều cái tên khác là thỏ lô, kim tuyến thảo, vô căn thảo, hoàng loạn ty, thỏ ty, xích võng, dã hồ ty,thổ huyết ty, thuộc chi Tơ hồng.

day to hong xanh la cay gi
day to hong xanh la cay gi

Đặc điểm của Dây Tơ Hồng xanh:

Cây tơ hồng là dạng thực vật thân thảo dây leo dạng sợi. Điều đặc biệt của loài cây này là cây không có chất diệp lục sống bám trên các loại cây khác, cây hoàn toàn không có khả năng quang hợp. Cây có thân hình sợi, màu nâu vàng hay vàng có khi có màu vàng nhạt quấn quanh các cây khác hút các chất dinh dưỡng từ cây chủ bằng các miền rễ hút.

Lá cây bị tiêu giảm do không còn chức năng quang hợp nên hình thành các vẩy. Cây tơ hồng rất hiếm khi ra hoa, hoa có hình cầu mây màu trắng hơi nhạt, hoa không có cuốn chụm lại thành tụ một chùm khoảng bông. Quả dây tơ hồng có hình cầu, chiều ngang hầu như rộng hơn chiều cao rộng khoảng 4mm, nứt từ dưới lên.

Khu vực phân bố Cây Tơ Hồng Xanh:

Là loài cây sống kí sinh trên các cây chủ cao to có đường kính khoảng một vòng tay người lớn. Loài cây này có nguồn gốc từ Afghanistan, Srilanka, Trung Quốc và cả Việt Nam

Ở nước ta chúng phân bố rộng rãi trên khắp vùng lãnh thổ kéo dài từ bắc vào nam. Ở miền trung ta thấy dây tơ hồng thường sống kí sinh trên cây hoa bông bục còn miền bắc cây sống kí sinh trên cây cúc tần. Hiện nay nước ta vần phải nhập khẩu hạt dây tơ hồng, ở trung quốc người ta hái dây tơ hồng vè phơi khô đập dập lấy hạt và lạo bỏ phần tạp chất.

Xem thêm: Những công dụng của Cây mắc cỡ giúp giảm đau, trị mất ngủ

DAY TO HONG XANH
DAY TO HONG XANH

Dây tơ hồng có mấy loại?

Dựa theo các đặc tính sinh trưởng và khu vực phân bố thì các nhà khoa học chia cây tơ hồng làm 2 loại chính đó là dây tơ hồng xanh và dây tơ hồng vàng

Dây Tơ Hồng Vàng

Là loài thực vật thuộc họ bìm bìm, còn có tên gọi khác là thỏ lô, thỏ ty tử, kim tuyến thảo.

Nó là dạng thực vật sống hoàn toàn dựa vào cây chủ khi thân cây có các rễ mầm bám chặt vào thân cây chủ để hút các chất dinh dưỡng từ cây này để nuôi lấy chính mình. Loại dây này cũng không có lá do không có chức năng quang hợp nên lá bị tiêu giảm và rất hiếm khi chúng ra hoa.

Chúng ta sẽ thường bắt gặp dây tơ hồng vàng ở trên thân cây cúc tần ở các tỉnh miền Bắc.

Dây Tơ Hồng Xanh

Cây tơ hồng xanh thuộc họ Long não, còn được gọi với tên thanh ti đằng, phi dương đằng, vô căn thảo,..

Là loài thực vật nhiệt đới, có thân to hơn cây tơ hồng vàng, thân màu lục sẫm. Loài này có lá nhỏ hoặc đã tiêu giảm, không có hoa mà chỉ có quả mọng.

Chúng chủ yếu mọc hoang trên các sườn đồi bám chặt vào các cây bụi lâu năm.

Tuy cả 2 loại dây tơ hồng này đều có công dụng chữa bệnh riêng nhưng người ta vẫn thường sử dụng dây tơ hồng vàng hơn do nó có nhiều dược chất hơn loại còn lại.

Thu hái và chế biến Dây Tơ Hồng Xanh làm thuốc:

Dây Tơ Hồng xanh có thể thu hái quanh năm, nhưng người ta thường thu hái chúng vào mùa thu và mùa hè la chủ yếu. Để làm thuốc người ta sử dụng hạt và toàn bộ cây. Sau khi thu hái về có thể sơ chế theo cách sau:

– Rửa sạch để loại bỏ đất cát, rồi cắt khúc nhỏ, mang đi phơi khô rồi bảo quản sử dụng

– Hoặc có thể đập dập để lấy hạt, sau đó mang đi nấu thành cháo đặc đến khi chuyển sang màu nâu thì cho thêm bột mì và rượu nhẹ vào để lam bánh tơ hồng.

Tính vị Dây Tơ Hồng Xanh:

Dây Tơ Hồng xanh có tính cay,đắng, tính bình, không độc, ngọt, ôn vào kinh can và thận. Có công dụng bổ dương, sáng mắt, mạnh gân cốt, an thai. Dùng để chữa thận hư, liệt dương, di tinh, mỏi gối, mắt mờ, tai ù, sốt khát nước, giúp đẹp da.

CONG DUNG VA TAC DUNG CHUA BENH TU DAY TO HONG XANH
CONG DUNG VA TAC DUNG CHUA BENH TU DAY TO HONG XANH

Tác dụng và công dụng của của Dây Tơ Hồng Xanh:

Theo y học cổ truyền, cây Dây Tơ Hồng xanh có vị ngọt hơi đắng, tính bình, không có độc nên nó có thể dùng để chữa một số chứng bệnh như:

 • Giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc máu
 • Dùng làm thuốc để chữa ói máu, đái ra máu
 • Tác dụng của Dây Tơ Hồng xanh chữa băng huyết, đới hạ
 • Tác dụng của Dây Tơ Hồng xanh chữa bệnh vàng da, rôm sẩy, mụn nhọt
 • Dây Tơ Hồng xanh có tác dụng dùng để chữa ho do phế nhiệt, lở loét, phù thũng
 • Dây Tơ Hồng xanh dùng để điều trị chứng đau lưng mỏi gối, tiêu chảy do thận hư
 • Điều trị chứng mắt mờ, đục thủy tinh thể ở người già
 • Nước sắc từ dây tơ hồng có thể ổn định huyết áp, tăng cơ bóp cơ tim và ức chế các tế bào ung thư vú

Dây tơ hồng xanh trị bệnh gì?Dây Tơ Hồng Xanh chữa bệnh gì?, Sau đây cùng Dược Liệu Hồng Lan đi tìm hiểu về 17 tác dụng chữa các loại bệnh của Dây Tơ Hồng Xanh Nhé

DAY TO HONG XANH CHUA BENH GI
DAY TO HONG XANH CHUA BENH GI

Từ bao đời nay, dây tờ hồng đã được người trong dân gian sử dụng để chữa biết bao loại bệnh. Ngoài ra, nó còn là dược liệu không thể thiếu dùng để chữa các bệnh như:

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng liệt dương

Sử dụng 15g hạt tơ hồng, 23g lộc giác giao, phá có chỉ, thục địa, bá tử nhân, phục linh mỗi vị 13g. Vo thành viên hoàn, mỗi ngày uống 8 – 10 viên, thực hiện liệu trình trong vòng 15 ngày.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng di tinh, tiểu đêm

Sử dụng 8g hạt tơ hồng, 5 g phúc bồn tử, kim anh tử 7g, cùng với 500ml nước sắc còn 150ml lọc lấy nước mỗi ngày uống từ 2 đến 4 lần dùng kiên trì trong vòng 15 ngày sẽ thấy hiệu quả.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng thận hư không tàng tinh, di tinh

Dùng hạt tơ hồng 9g, thục địa, cao ban long 13g, hoài sơn, kỷ tử, đỗ trọng, kim quy, phụ tử chế mỗi vị 9g sơn thù 7g, nhục quế 5g. Đem tán tất cả thành bột rồi nặn viên, uống mõi ngày 15g.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng đau lưng mỏi gối do thận suy yếu:

Sử dụng 13g hạt tơ hồng, củ mai, cẩn tích mỗi thứ 23g , tỳ giải, đỗ trọng, bổ cốt toái, hoài sơn, kỷ tử, phụ tử mỗi vị 10g, rễ cỏ xước, rễ gối hạt mỗi thứ 13g, sắc uống mỗi ngày chỉ dùng duy nhất một thang.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng kiết lỵ

Thu hái cả cây tơ hồng, dùng cả nụ và hoa của dây. Đem dược liệu rửa sạch sau đó cho thêm một vài lát gừng vào sắc uống. Dùng kiên trì trong vòng 5 ngày sẽ có hiệu quả tốt.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng dương suy, lưng gối đau nhức

Sử dụng từ 10 đến 15g dây tơ hồng vàng rửa sạch. Sau đó sắc với nước bỏ thêm ít rượu hoặc đường vào cho dễ uống. Kiên trì dùng đến khi nào hết bệnh thì dừng.

 1. Dây Tơ Hồng xanh dùng làm thuốc bổ, cố tinh:

Sử dụng 9g hạt tơ hồng vàng, 2g ngũ vị tử, 2g xa tiền tử, 9g khởi tử, 5g phúc bồn tử. Tất cả đem tán nhỏ r vo thành viên ước chừng bằng hạt ngo mỗi ngày uống 7g . một liệu trình tầm 10 ngày dùng liên tiếp sau đó dừng một thời gian lại uống tiếp.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng tiểu tiện khó khăn, không thông

Dùng một nắm dây tơ hồng vàng nấu cùng với gốc hẹ, lấy nước đó bôi quanh vùng rốn bôi liên tục từ 5 đến 11 ngày.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng thận hư yếu gây đau lưng mỏi gối

Sử dụng củ mài và cẩu tích mỗi loại dùng 10g, hạt dây tơ hồng 20g, dây đau xương, rễ cỏ xước và rễ gối hạc mỗi dược liệu dùng 15g, tỳ giải, bổ cốt toái và đỗ trọng mỗi vị 12g. Đem tất cả dược liệu sắc uống mỗi ngày 1 thang. Duy trì liên tục trong vòng 1 tuần nếu chưa thấy giảm có thể dùng tiếp tục liệu trình như trên

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị tai ù, choáng đầu, dương suy, răng lung lay, tảo tiết, giảm thính lực

Sử dụng hoài sơn, sinh địa, hoàng tinh chế, mạch môn và thỏ ty tử mỗi loại dùng 20g, kim anh tử, ngũ vị tử, sơn thù nhục mỗi dược liệu dùng 15g, hạch đào 1 quả, câu kỷ tử 10g. Đem tất cả dược liệu sắc uống trong vòng 2 tuần

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị tiêu chảy lâu ngày do thận hư

Sửng dụng hạt sen, đảng sâm, hạt của dây tơ hồng, phục linh và câu kỷ tử mỗi loại dược liệu dùng 10g cùng với sơn dược 15g. Đem tất cả dược liệu tán thành bột mịn, dùng gạo làm hồ và vo thành viên hoàn. Mỗi lần dùng 20 viên, ngày uống 2 – 3 lần. Duy trì liên tục trong vòng 15 ngày

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị mắt mờ do can thận suy

Sử dụng xa tiền tử, hạt dây tơ hồng và thục địa mỗi loại dùng 10g. Đem tất cả tán thành bột mịn, trộn đều với mật làm thành viên hoàn. Mỗi lần dùng 10 viên uống với rượu, ngày uống 2 lần.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng suy nhược cơ thể ở người cao tuổi

Dùng vừng đen 20g, đậu đen đã rang, hà thủ ô, dây tơ hồng, củ mài mỗi dược liệu dùng 60g, gạo nếp rang 15g, ngải cứu 25g. Đem tất cả nguyên liệu phơi khô, rồi tán thành bột và trộn với mật làm thành viên bằng hạt bắp. Mỗi ngày dùng 10 viên, ngày 2 lần.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị chứng da xanh tái, mạch yếu

Sử dụng nhân sâm, dây tơ hồng, bạch truật, phúc bồn tử, ba kích, cốt toái bổ, mẫu lệ, nhục thung dung, ích trí nhân, tiểu hồi hương mỗi loại dùng 25g. Đem tất cả nghiền thành bột mịn và cho vào lọ kín. Mỗi ngày dùng 5g và sử dụng 2 lần mỗi ngày.

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị bệnh bạch biến

Ngâm dây tơ hồng với rượu gạo trong vòng 1 tuần. Sau đó dùng bông thấm thuốc rượu bôi vào chỗ da lang trắng, mỗi ngày thực hiện 2 – 3 lần. Thực hiện liên tục trên 1 tháng mới thấy hiệu quả rõ rệt. Vì đây là phương pháp cần sự kiên trì người bệnh

 1. Dây Tơ Hồng xanh trị hen suyễn

Dùng 40g dây tơ hồng cùng với 30g táo chua đem sao vàng hạ thổ. Sau đó sắc với 400ml nước dùng để uống trong ngày

 1. Dây Tơ Hồng xanh chữa chứng chảy máu cam

Sử dụng 30g dây tơ hồng, 100g thịt nạc lợn và một ít rượu trắng và nước lọc. Sau đó, đem tất cả dược liệu hầm lên và ăn trong ngày. Thực hiện liên tục trong vòng 1 tuần.

Dây tơ hồng trị sỏi bàng quang, viêm thận, chữa âm nang sưng to

Dùng 20g dây tơ hồng luộc với 1 quả trứng vịt, ăn cả nước lẫn trứng. Hoặc có thể dùng 60g tơ hồng cùng với 25g mộc thông sắc nước uống mỗi ngày.

NHUNG CONG DUNG TUYET VOI TU DAY TO HONG XANH
NHUNG CONG DUNG TUYET VOI TU DAY TO HONG XANH

Địa chỉ bán dây tơ hồng xanh uy tín chất lượng ở đâu?

Ngày nay, trên thị trường tràn lan những sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh cũng như ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc chọn lựa nơi uy tín để mua những loại Thảo Dươc, Dược Liệu, Cây Thuốc nam để  điều trị bệnh là rất quan trọng. Vậy người tiêu dùng có thể mua dược liệu dây tơ hồng xanh ở đâu?

https://caythuocchuabenh.com.vn/ là địa chỉ bán Dây tơ hồng Xanh  lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc, Nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm Dây tơ hồng xanh tại website:  https://caythuocchuabenh.com.vn/ có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được chế biến với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn của bộ y tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá bán Dây Tơ Hồng Xanh bao nhiêu tiền 1kg?

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là địa chỉ bán dây tơ hồng uy tín chất lượng nhất, giao hàng tại nhà toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TP.HCM với mỗi đơn hàng từ 2kg trở lên. Công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các khách hàng ở xa như hỗ trợ phí ship cho khách hàng.

Giá bán sỉ dây tơ hồng xanh khô tại https://caythuocchuabenh.com.vn/ : 70.000đồng/1kg

Giá bán lẻ dây tơ hồng xanh khô tại https://caythuocchuabenh.com.vn/ : 130.000đồng/1kg

Gía bán Dây tơ hồng chưa bao gồm phí vận chuyển”.

Liên hệ mua dây tơ hồng xanh:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

***Lưu ý:  Tác dụng của Dây Tơ Hồng Xanh tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sử dụng.


BẢNG GIÁ BÁN SỈ VÀ LẺ DƯỢC LIỆU CÂY THUỐC

Dược Liệu Hồng Lan

 Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệu và cây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

LOGO CONG TY TNHH DUOC LIEU HONG LAN


***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

SỐ TT TÊN DƯỢC LIỆU Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
1 Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
2 Cây Bìm Bịp 95.000đ 60.000đ
3 Trinh Nữ Hoàng Cung 100.000đ 75.000đ
4 Nhân Trần 80.000đ 52.000đ
5 Lá Cây Đinh Lăng 90.000đ 55.000đ
6 Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 80.000đ 45.000đ
7 Cà Gai Leo 100.000đ 65.000đ
8 Chuối Hột Rừng 100.000đ 70.000đ
9 Sơn Tra (Táo Mèo) 90.000đ 50.000đ
10 Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
11 Lá Đu Đủ đực khô 90.000đ 50.000đ
12 Hoa Đu Đủ đực 620.000đ 490.000đ
13 Cam thảo 220.000đ 170.000đ
14 Chè Vằng 90.000đ 49.000đ
15 Chè Dây Leo 95.000đ 55.000đ
16 Cây An Xoa 90.000đ 57.000đ
17 Cây Xạ Đen 95.000đ 62.000đ
18 Cây Lạc Tiên 80.000đ 49.000đ
19 Kim Tiền Thảo 90.000đ 56.000đ
20 Cây chìa vôi 90.000đ 59.000đ
21 Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
22 Nấm linh chi 750.000đ 600.000đ
23 Củ Ba Kích 490.000đ 410.000đ
24 Mật nhân 100.000đ 60.000đ
25 Cây Nhọ Nồi 95.000đ 65.000đ
26 Bồ Công Anh 120.000đ 90.000đ
27 Lá sen 90.000đ 53.000đ
28 Lá vối 90.000đ 53.000đ
29 Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
30 Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
31 Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
32 Rau Mương 80.000đ 35.000đ
33 Cây Dây Thìa Canh 90.000đ 55.000đ
34 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
35 Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
36 Nụ Hoa Tam Thất bao tử
37 Hương Nhu Tía 90.000đ 55.000đ
38 Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
39 Cây Giảo Cổ Lam khô 100.000đ 60.000đ
40 Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
41 Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
42 Lá Cây Sa Kê khô 90.000đ 50,000đ
43 Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 100.000đ 60.000đ
44 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 120.000đ 80.000đ
45  Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
46 Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
47 Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 100.000đ 60.000đ
48 Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
49 Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 90.000đ 50.000đ
50 Cây Cỏ Xước 80.000đ 35.000đ
51 Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
52 Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
53 Lá Tắm 110.000đ 55.000đ
54 Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
55 Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
56 Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
57 Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
58 Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
59 Chè Dung 120.000đ 65.000đ
60 Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
61 Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
62 Cỏ Máu Tăng Cân 120.000đ 65.000đ
63 Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
64 Tim Sen 200.000đ 140.000đ
65 Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
66 Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
67 Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
68 Thuốc Giảm cây 130.000đ 70.000đ
69 Thuốc chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
70 Thuốc mát gan 130.000đ 70.000đ
71 Thuốc viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
72 Thuốc vôi hóa  120.000đ 60.000đ
73 Thuốc viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
74 Nấm Lim Xanh 900.000đ 750.000đ
75 Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
76 Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viênBa kích nhỏ Bạch truật,  Xích Thược, Xuyên khungThương Truật , Đại phúc bìĐương quy phiếnĐại hoàngĐan Sâm, Đảng SâmĐỗ trọngPhòng PhongPhúc bồn tửHoàng liênHoàng KìHoàng CầmHà Thủ ÔKim ngân hoaHạnh NhânKhổ sâmLiên Kiều, Tỳ giảiMạch môn đôngMẫu Đơn BìMộc QuaNgũ vị tửKhiếm ThựcSinh địaHoài sơnSơn ThùTáp NhânThiên Môn ĐôngĐào nhânUy linh tiênHuyền SâmTế TânViễn chíÍch trí nhânTri MẫuChi tửBán chi liênCâu kỷ tửĐại táoĐỗ trọngĐương quy củSơn thùThiên môn đôngThương truậtXuyên khungNgưu TấtKim Ngân HoaHoàng Kỳ PhiếnUy Linh TiênChi Tử , Đại Phúc BìThương Nhĩ Tử,….

SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN DÂY TƠ HỒNG XANH  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN DÂY TƠ HỒNG XANH  BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA BÁN DÂY TƠ HỒNG XANH  Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh tại Miền Nam Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Miền Nam Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Dương Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Dương Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Nai Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Nai Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Phước Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Phước Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tây Ninh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tây Ninh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh miền tây Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại long an Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại long an Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại long an
10 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bến Tre Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bến Tre Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Long Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Long Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Tháp Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Tháp Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Trà Vinh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Trà Vinh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sóc Trăng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sóc Trăng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Châu Đốc Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Châu Đốc Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại An Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại An Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Long Xuyên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Long Xuyên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hậu Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hậu Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Thơ Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Thơ Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bạc Liêu Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bạc Liêu Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cà Mau Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cà Mau Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tiên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tiên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Nông Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Nông Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Paiku – Gia Lai Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Kon Tum Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Kon Tum Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ngãi Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ngãi Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Nam Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Nam Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đà Nẵng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đà Nẵng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Trị Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Trị Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huế Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huế Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tĩnh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tĩnh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thanh Hóa Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thanh Hóa Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Nam Định Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Nam Định Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phú Thọ Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phú Thọ Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Dương Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Dương Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hưng Yên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hưng Yên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Phúc Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Ninh Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Ninh Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Ninh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Ninh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lạng Sơn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lạng Sơn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lào Cai Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lào Cai Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Yên Bái Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Yên Bái Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hòa Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hòa Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Cạn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Cạn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuyên Quang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuyên Quang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cao Bằng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cao Bằng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lai Châu Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lai Châu Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Điện Biên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Điện Biên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sơn La Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sơn La Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Nguyên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Nguyên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Phòng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Phòng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ninh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ninh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Nội Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Nội Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sài Gòn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sài Gòn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 1 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 1 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 2 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 2 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 3 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 3 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 4 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 4 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 5 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 5 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 6 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 6 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 7 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 7 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 8 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 8 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 9 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 9 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 10 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 10 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 11 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 11 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 12 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 12 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Gò Vấp Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Gò Vấp Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Thạnh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Thủ Đức Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Thủ Đức Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Phú Nhuận Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Tân Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Tân Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Phú Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Phú Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huyện Nhà Bè Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Chánh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Chánh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Củ Chi Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Củ Chi Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hóc Môn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hóc Môn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Giờ Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Giờ Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Giờ

 

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả